LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PCCC TỰ ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 9

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC tự động có thể giúp bạn báo trước được những hiểm họa do cháy nổ gây da nhờ các đầu báo nhiệt cùng báo khói. Sử dụng hệ thống pccc báo cháy tự động còn giúp bạn xử lý sự cố dễ dàng hơn thông qua những thiết bị chữa cháy phù hợp và sử dụng dễ dàng, giúp bạn phòng tránh được những nguy hiểm cũng như hậu quả do hỏa hoạn gây nên, mang tới cho bạn cảm giác an toàn khi sử dụng

Khi thi công lắp đặt hệ thống PCCC tự động, chúng ta cần tìm hiểu đặc điểm của các vật liệu cháy tại cơ sở để chọn ra phương án tối ưu nhất cần lắp đặt. Đồng thời đối với những tính chất của vật liệu cháy khác nhau thì chúng ta sẽ phải xây dựng và lựa chọn chất chữa cháy khác nhau cho phù hợp, chẳng hạn nếu hệ thống chữa cháy cho xăng dầu hay chất lỏng cháy thì chúng ta sẽ chọn chất chữa cháy là bọt Foam, các vật liệu cháy khác có thể dùng nước để chữa cháy, khi xác định được chất chữa cháy cần dùng, chúng ta sẽ biết được cần sử dụng vật tư nào để thi công xây dựng hệ thống đó.

Công ty chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp và thi công hệ thống PCCC cho tất cả các loại công trình dân dụng, công nghiệp với phương án tối ưu và phù hợp với các tiêu chuẩn PCCC hiện hành, cũng như phù hợp mức chi phí đầu tư của các chủ đầu tư muốn xây dựng công trình như:
+ Hệ thống báo cháy địa chỉ thông minh
+ Hệ thống báo cháy tự động thông thường
+ Hệ thống chữa cháy vách tường tự động hoặc bán tự động
+ Hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler (Đầu phun chữa cháy tự động dập tắt đám cháy khi có cháy xảy ra)
+ Hệ thống chữa cháy bằng khí FM 200 (Hệ thống chữa cháy tự động bằng khí sạch không gây gạt cho con người lúc có mặt tại nơi cháy)
+ Hệ thống chữa cháy tự động bằng khí CO2 …
+ Ngoài ra chúng tôi còn nghiên cứu và cập nhật mới các hệ thống PCCC tốt nhất để ngày càng hiện đại hơn cho lĩnh vực hoạt động.

Quốc An thiết kế thi công lắp đặt hệ thống PCCC tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khắp cả nước. Các hạng mục thi công PCCC bao gồm: Bảo trì pccc, Thi công lắp đặt hệ thống pccc, thi công lắp đặt báo cháy, thi công lắp đặt hệ thống chữa cháy vách tường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như mang lại cho mình một dịch vụ tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *