SỨ MỆNH – CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA QUỐC AN

– Hơn hai mươi năm trước, từ một Trung tâm thiết bị PCCC, QUOC AN GROUP đã đi những bước đầu tiên chập chững khi đất nước bước vào thời kỳ đổi mới, đặc biệt là lĩnh vực PCCC sau vụ cháy lịch sử tại tòa nhà Trung tâm Thương mại quốc tế ITC, quận 1 năm 2002.

– Và giờ đây, những bước chân ấy đã in dấu lên khắp dải đất hình chữ S và vươn ra cả khu vực như Lào, Campuchia, Myanma…, nhưng với một tâm thế, một dáng hình khác – vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

– Những thành công ấy là kết quả của định hướng đúng đắn mà Hội đồng quản trị theo đuổi từ những ngày đầu thành lập. Đó là lấy chữ Tín, chữ Tâm làm đầu – lương tâm trong nghề nghiệp và tri thức trong công việc.

– Cơ cấu tổ chức của QUOC AN GROUP là một hệ thống bao gồm nhiều bộ phận có liên quan chặt chẽ với nhau. Mỗi bộ phận có chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn riêng song đều hướng tới mục tiêu chung của tổ chức. Nó đảm bảo giám sát chặt chẽ tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

– Với tính chất là một doanh nghiệp có quy mô lớn, vì vậy để phù hợp với chức năng và nhiệm vụ, cơ cấu sản xuất và trình độ trang thiết bị, công nghệ cũng như đảm bảo cho hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả. QUOC AN GROUP đã tổ chức bộ máy quản lý theo mô hình trực tuyến – chức năng. Với mô hình tổ chức này Tổng Giám đốc là người chịu trách nhiệm về mọi mặt hoạt động, có toàn quyền quyết định mọi vấn đề trong phạm vi của Công ty.

– Đội ngũ kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật lành nghề đã có thời gian dài làm việc trong lĩnh vực chuyên nghành về hệ thống PCCC, các hệ thống thiết bị bảo vệ và thông tin liên lạc, công nghệ thông tin, điện tử viễn thông có cơ hội trao đổi kinh nghệm và phối hợp làm việc với các chuyên viên kỹ thuật nước ngoài từ các nhà sản xuất và cung cấp thiết bị. Chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng và dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo, thời gian bảo hành cao.

QUOC AN GROUP hội tụ những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong ngành PCCC. Họ là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao. Trên bước đường phát triển của mình, đội ngũ lãnh đạo của QUOC AN GROUP luôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Điều đó giúp cho QUOC AN GROUP vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh.

– Đội ngũ lãnh đạo của QUOC AN GROUP hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ. Họ là những người phát triển những hướng kinh doanh mới và áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến cho QUOC AN GROUP.